COLORPICKER File

? Cách mở file .COLORPICKER? Những phần mềm mở file .COLORPICKER và sửa file lỗi. Convert N/A COLORPICKER file sang định dạng khác.

.COLORPICKER File Extension

   
File name COLORPICKER File
File Type Color Picker Plugin
Nhà phát triển Apple
Phân loại Plugin Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .COLORPICKER là file gì?

COLORPICKER là Plugin Files - Color Picker Plugin, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Plug-in cho Color Picker của Apple, một công cụ lựa chọn màu sắc tích hợp sẵn trong Mac OS X; bổ sung thêm một lựa chọn lựa chọn màu sắc để Color Picker, chẳng hạn như bút chì màu hay một bánh xe màu RGB.

What is a COLORPICKER file?

Plug-in for Apple's Color Picker, a color selection tool built in to Mac OS X; adds a color selection option to the Color Picker, such as crayons or an RGB color wheel.

Cách mở .COLORPICKER file

Để mở file .COLORPICKER click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .COLORPICKER bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .COLORPICKER

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .COLORPICKER do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .COLORPICKER

File .COLORPICKER có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *