COLORS File

? Cách mở file .COLORS? Những phần mềm mở file .COLORS và sửa file lỗi. Convert N/A COLORS file sang định dạng khác.

.COLORS File Extension

   
File name COLORS File
File Type Scratch 2.0 Block Colors File
Nhà phát triển MIT
Phân loại Settings Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 1 ★ (1 Bình chọn)

File .COLORS là file gì?

COLORS là Settings Files - Scratch 2.0 Block Colors File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi MIT.

Một tập tin chứa thông tin MÀU màu được sử dụng bởi Scratch 2, một nền tảng phát triển ứng dụng tạo tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Nó chứa thông tin về màu khối xuất hiện trong giao diện Scratch, cho phép người dùng để tổ chức tốt hơn các khối mã. MÀU file bao gồm chủng loại, màu sắc, độ bão hòa và các thông tin độ sáng.

What is a COLORS file?

A COLORS file contains color information used by Scratch 2, an application development platform created at the Massachusetts Institute of Technology (MIT). It contains color information about blocks that appear in the Scratch interface, which allows users to better organize blocks of code. COLORS files include category, hue, saturation, and brightness information.

Cách mở .COLORS file

Để mở file .COLORS click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .COLORS bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .COLORS

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .COLORS do người dùng đóng góp.

  • MIT Scratch

Chuyển đổi file .COLORS

File .COLORS có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *