COM File

? Cách mở file .COM? Những phần mềm mở file .COM và sửa file lỗi. Convert Binary COM file sang định dạng khác.

.COM File Extension

   
File name COM File
File Type DOS Command File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Executable Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4 ★ (146 Bình chọn)

File .COM là file gì?

COM là Executable Files - DOS Command File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Microsoft.

Một tập tin COM là một chương trình thực thi có khả năng được điều hành bởi MS-DOS và Windows. Nó được lưu trong một định dạng nhị phân và cũng tương tự như một file .EXE, nhưng khác ở chỗ nó có kích thước tối đa khoảng 64KB và nó không có tiêu đề hoặc siêu dữ liệu. file COM thường được sử dụng để thực hiện một tập hợp các hướng dẫn trong khi các file EXE được sử dụng cho các chương trình phát triển đầy đủ.

What is a COM file?

A COM file is an executable program capable of being run by MS-DOS and Windows. It is saved in a binary format and is similar to an .EXE file, but differs in that it has a maximum size of roughly 64KB and it has no header or metadata. COM files are commonly used for executing a set of instructions whereas EXE files are used for fully developed programs.

Cách mở .COM file

Để mở file .COM click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .COM bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .COM

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .COM do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .COM

File .COM có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *