E57 File

? Cách mở file .E57? Những phần mềm mở file .E57 và sửa file lỗi. Convert Binary E57 file sang định dạng khác.

.E57 File Extension

   
File name E57 File
File Type LIDAR Point Cloud Data File
Nhà phát triển ASTM E57 Committee on 3D Imaging Systems
Phân loại 3D Image Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.4 ★ (7 Bình chọn)

File .E57 là file gì?

E57 là 3D Image Files - LIDAR Point Cloud Data File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi ASTM E57 Committee on 3D Imaging Systems.

tập tin hình ảnh 3D được tạo ra trong định dạng tiêu chuẩn ASTM E57, một định dạng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu bắt bởi hệ thống hình ảnh 3D; tiết kiệm LIDAR (phát hiện ánh sáng và dao động) dữ liệu, được chụp bởi máy ảnh dãy 3D; cho phép từ xa cảm nhận dữ liệu được lưu trong một định dạng nhà cung cấp trung lập.

What is a E57 file?

3D image file created in the ASTM E57 format, a format used for storing data captured by 3D imaging systems; saves LIDAR (light detection and ranging) data, which was captured by 3D range cameras; enables remote sensing data to be saved in a vendor-neutral format.

Cách mở .E57 file

Để mở file .E57 click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .E57 bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .E57

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .E57 do người dùng đóng góp.

  • libE57
  • FARO Scene
  • FARO Scene
  • RIEGL RiSCAN PRO

Chuyển đổi file .E57

File .E57 có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *