OEACCOUNT File

? Cách mở file .OEACCOUNT? Những phần mềm mở file .OEACCOUNT và sửa file lỗi. Convert XML OEACCOUNT file sang định dạng khác.

.OEACCOUNT File Extension

   
File name OEACCOUNT File
File Type Windows Mail Account File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Data Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 3.5 ★ (8 Bình chọn)

File .OEACCOUNT là file gì?

OEACCOUNT là Data Files - Windows Mail Account File, dưới định dạng XML được phát triển bởi Microsoft.

tập tin tài khoản XML được tạo ra bởi Windows Mail, một chương trình email bao gồm với Microsoft Windows Vista và Windows 7; chứa dữ liệu tài khoản ở định dạng XML, chẳng hạn như tên tài khoản, địa chỉ email, địa chỉ máy chủ thư điện tử, thông tin kết nối, mật khẩu được mã hóa, và sở thích; tạo ra bất cứ khi nào một tài khoản email hoặc nguồn tin mới được tạo ra.

What is a OEACCOUNT file?

XML account file created by Windows Mail, an email program included with Microsoft Windows Vista and Windows 7; contains account data in XML format, such as account name, email address, email server address, connection information, encrypted passwords, and preferences; generated whenever a new email or news feed account is created.

Cách mở .OEACCOUNT file

Để mở file .OEACCOUNT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .OEACCOUNT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .OEACCOUNT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .OEACCOUNT do người dùng đóng góp.

  • Microsoft Mail
  • Media Player Classic
  • Media Player Classic
  • OpenOffice.org Base

Chuyển đổi file .OEACCOUNT

File .OEACCOUNT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *