PRO5DVD File

? Cách mở file .PRO5DVD? Những phần mềm mở file .PRO5DVD và sửa file lỗi. Convert Binary PRO5DVD file sang định dạng khác.

.PRO5DVD File Extension

   
File name PRO5DVD File
File Type ProPresenter DVD Clips Document
Nhà phát triển Renewed Vision
Phân loại Video Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .PRO5DVD là file gì?

PRO5DVD là Video Files - ProPresenter DVD Clips Document, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Renewed Vision.

DVD video clip xé bởi ProPresenter, một gói phần mềm phương tiện truyền thông được sử dụng bởi các nhà thờ, sân chơi thể thao, và chương trình phát sóng truyền hình; tiết kiệm một clip dài chỉ định tách từ một đĩa DVD; sử dụng như một sự thay thế đến phát video trực tiếp từ một đĩa DVD.

What is a PRO5DVD file?

DVD video clip ripped by ProPresenter, a media package used by churches, sporting venues, and television broadcasts; saves a ripped length-specified clip from a DVD; used as an alternative to playing a video directly from a DVD.

Cách mở .PRO5DVD file

Để mở file .PRO5DVD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PRO5DVD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PRO5DVD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PRO5DVD do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .PRO5DVD

File .PRO5DVD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *