PRO5PLX File

? Cách mở file .PRO5PLX? Những phần mềm mở file .PRO5PLX và sửa file lỗi. Convert Binary PRO5PLX file sang định dạng khác.

.PRO5PLX File Extension

   
File name PRO5PLX File
File Type ProPresenter 5 Playlist Bundle
Nhà phát triển Renewed Vision
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.5 ★ (4 Bình chọn)

File .PRO5PLX là file gì?

PRO5PLX là Data Files - ProPresenter 5 Playlist Bundle, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Renewed Vision.

gói phương tiện truyền thông được tạo ra bởi ProPresenter, một ứng dụng chuẩn bị bài thuyết trình được sử dụng trong các dịch vụ nhà thờ, sự kiện thể thao, và để bắt sóng; tiết kiệm một danh sách các âm thanh, video và các file .PRO5; bao gồm các tập tin âm thanh và video được sử dụng trong danh sách; cho phép thuyết trình được lưu trữ hoặc chuyển giữa các máy tính.

What is a PRO5PLX file?

Media package created by ProPresenter, a presentation preparation application used in church services, sporting events, and for television broadcasts; saves a playlist of audio, video, and .PRO5 files; includes the audio and video files used in the playlist; enables presentations to be archived or transferred between computers.

Cách mở .PRO5PLX file

Để mở file .PRO5PLX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PRO5PLX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PRO5PLX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PRO5PLX do người dùng đóng góp.

  • Renewed Vision ProPresenter

Chuyển đổi file .PRO5PLX

File .PRO5PLX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *