PZ File

? Cách mở file .PZ? Những phần mềm mở file .PZ và sửa file lỗi. Convert Binary PZ file sang định dạng khác.

.PZ File Extension

   
File name PZ File
File Type Panzoid Video Project
Nhà phát triển Panzoid
Phân loại Video Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.2 ★ (187 Bình chọn)

File .PZ là file gì?

PZ là Video Files - Panzoid Video Project, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Panzoid.

Một tập tin PZ là một dự án tạo ra bởi Panzoid, một chương trình trực tuyến sử dụng để tạo các video clip, giới thiệu, và nguồn gốc. Nó bao gồm một dự án video, có thể bao gồm một cảnh, đối tượng, hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh động. file PZ cũng bao gồm các thiết lập dự án, chẳng hạn như độ phân giải video, chiều dài, và tỷ lệ khung hình.

What is a PZ file?

A PZ file is a project created by Panzoid, an online program used to create video clips, introductions, and backgrounds. It contains a video project, which may include a scene, objects, effects, audio, and animations. PZ files also include project settings, such as the video resolution, length, and frame rate.

Cách mở .PZ file

Để mở file .PZ click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .PZ bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .PZ

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .PZ do người dùng đóng góp.

  • Movie Maker

Chuyển đổi file .PZ

File .PZ có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *