QUICKENDATA File

? Cách mở file .QUICKENDATA? Những phần mềm mở file .QUICKENDATA và sửa file lỗi. Convert Binary QUICKENDATA file sang định dạng khác.

.QUICKENDATA File Extension

   
File name QUICKENDATA File
File Type Quicken Essentials for Mac Data File
Nhà phát triển Intuit
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.1 ★ (8 Bình chọn)

File .QUICKENDATA là file gì?

QUICKENDATA là Data Files - Quicken Essentials for Mac Data File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Intuit.

định dạng dữ liệu tài chính được sử dụng bởi Quicken Essentials cho Mac, phiên bản Mac OS X của phần mềm quản lý tài chính cá nhân Quicken; tiết kiệm dữ liệu tài chính cho người sử dụng, chẳng hạn như tài khoản, cho vay, đầu tư, và các thông tin giao dịch.

What is a QUICKENDATA file?

Financial data format used by Quicken Essentials for Mac, the Mac OS X version of the Quicken personal financial management software; saves financial data for the user, such as account, loan, investment, and transaction information.

Cách mở .QUICKENDATA file

Để mở file .QUICKENDATA click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .QUICKENDATA bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .QUICKENDATA

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .QUICKENDATA do người dùng đóng góp.

  • Intuit Quicken

Chuyển đổi file .QUICKENDATA

File .QUICKENDATA có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *