ULD File

? Cách mở file .ULD? Những phần mềm mở file .ULD và sửa file lỗi. Convert N/A ULD file sang định dạng khác.

.ULD File Extension

   
File name ULD File
File Type Unified Luminaire Data File
Nhà phát triển DIAL
Phân loại CAD Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.5 ★ (2 Bình chọn)

File .ULD là file gì?

ULD là CAD Files - Unified Luminaire Data File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi DIAL.

tập tin dữ liệu được sử dụng bởi DIALux, một phần mềm lập kế hoạch ánh sáng chuyên nghiệp cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời; chứa dữ liệu về các thông số kỹ thuật ánh sáng của một bóng đèn, như mô tả fixture, hình ảnh cố định, quang thông, tiêu thụ điện năng, và một mô hình 3D để xem; không thể được tạo ra bởi người sử dụng, chỉ được sử dụng để xem.

What is a ULD file?

Data file used by DIALux, a professional light planning software for indoor and outdoor lighting; contains data about the lighting specifications of a luminaire, such as the fixture description, fixture image, luminous flux, power consumption, and a 3D model for viewing; cannot be created by the user, only used for viewing.

Cách mở .ULD file

Để mở file .ULD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ULD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ULD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ULD do người dùng đóng góp.

  • DIAL DIALux

Chuyển đổi file .ULD

File .ULD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *