W3N File

? Cách mở file .W3N? Những phần mềm mở file .W3N và sửa file lỗi. Convert Binary W3N file sang định dạng khác.

.W3N File Extension

   
File name W3N File
File Type Warcraft 3 Expansion Campaign Map File
Nhà phát triển Blizzard Entertainment
Phân loại Game Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.6 ★ (35 Bình chọn)

File .W3N là file gì?

W3N là Game Files - Warcraft 3 Expansion Campaign Map File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Blizzard Entertainment.

Một tập tin W3N được sử dụng bởi Warcraft III: The Frozen Throne, mở rộng để Warcraft III. Nó chứa các bản đồ chiến dịch, trong đó bao gồm một loạt các nhiệm vụ và được sử dụng cho việc tạo chiến dịch tùy chỉnh. file W3N có thể được tạo ra bằng cách sử dụng thành phần Campaign Editor của Warcraft III World Editor nhưng chỉ có thể được sử dụng bởi The Frozen Throne bản mở rộng.

What is a W3N file?

A W3N file is used by Warcraft III: The Frozen Throne, an expansion to Warcraft III. It contains campaign maps, which consist of a series of missions and is used for creating custom campaigns. W3N files may be created using the Campaign Editor component of the Warcraft III World Editor but may only be used by The Frozen Throne expansion pack.

Cách mở .W3N file

Để mở file .W3N click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .W3N bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .W3N

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .W3N do người dùng đóng góp.

  • Blizzard Warcraft 3 World Editor
  • Blizzard Warcraft 3: The Frozen Throne
  • Blizzard Warcraft 3: The Frozen Throne
  • Warcraft III Battle.net & No-CD Loader
  • Robattle Installer

Chuyển đổi file .W3N

File .W3N có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *