XCARCHIVE File

? Cách mở file .XCARCHIVE? Những phần mềm mở file .XCARCHIVE và sửa file lỗi. Convert Binary XCARCHIVE file sang định dạng khác.

.XCARCHIVE File Extension

   
File name XCARCHIVE File
File Type Xcode Archive
Nhà phát triển Apple
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.6 ★ (5 Bình chọn)

File .XCARCHIVE là file gì?

XCARCHIVE là Developer Files - Xcode Archive, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Apple.

lưu trữ ứng dụng được tạo ra bởi Xcode, IDE phát triển của Apple cho các ứng dụng Mac OS X và iOS; lưu trữ tất cả các file ứng dụng trong một định dạng mà có thể được đệ trình lên App Store để xem xét; chứa một chữ ký điện tử xác định các nhà phát triển.

What is a XCARCHIVE file?

Application archive created by Xcode, Apple's development IDE for Mac OS X and iOS applications; stores all application files in a format that can be submitted to the App Store for review; contains a digital signature identifying the developer.

Cách mở .XCARCHIVE file

Để mở file .XCARCHIVE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XCARCHIVE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XCARCHIVE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XCARCHIVE do người dùng đóng góp.

  • RB App Checker Lite
  • Apple Xcode
  • Apple Xcode

Chuyển đổi file .XCARCHIVE

File .XCARCHIVE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *