XOJO_TOOLBAR File

? Cách mở file .XOJO_TOOLBAR? Những phần mềm mở file .XOJO_TOOLBAR và sửa file lỗi. Convert N/A XOJO_TOOLBAR file sang định dạng khác.

.XOJO_TOOLBAR File Extension

   
File name XOJO_TOOLBAR File
File Type Xojo Toolbar File
Nhà phát triển Xojo, Inc.
Phân loại Developer Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .XOJO_TOOLBAR là file gì?

XOJO_TOOLBAR là Developer Files - Xojo Toolbar File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Xojo, Inc..

Tập tin được tạo ra bởi Xojo, một IDE cho phép người dùng để phát triển nền tảng máy tính để bàn và các ứng dụng web; chứa dữ liệu trên thanh công cụ định dạng Project Xojo mặc định; bao gồm giao diện người dùng chỉ định, thông tin ID, và các thuộc tính.

What is a XOJO_TOOLBAR file?

File created by Xojo, an IDE that allows users to develop cross-platform desktop and web applications; contains toolbar data in the default Xojo Project format; includes user-specified interfaces, ID information, and attributes.

Cách mở .XOJO_TOOLBAR file

Để mở file .XOJO_TOOLBAR click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .XOJO_TOOLBAR bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .XOJO_TOOLBAR

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .XOJO_TOOLBAR do người dùng đóng góp.

  • Xojo

Chuyển đổi file .XOJO_TOOLBAR

File .XOJO_TOOLBAR có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *