MPC-BE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MPC-BE - NA

Phần mềm MPC-BE

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MPC-BE là phần mềm gì?

MPC-BE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MPC-BE là Version NA (cập nhật NA)

MPC-BE, tốt hơn được gọi là Media Player Classic - BE (Black Edition), là phần mềm cài đặt một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông trên các máy tính Windows chạy. Người chơi có một diện mạo tương tự như cũ Windows Media Player (phiên bản 6.4). Ban đầu nó được phát triển bởi Gabest. Phần mềm này được viết bằng chức năng lập trình languages.It C và C ++ như cả một máy nghe nhạc và trình phát video. Nó được tích hợp với thiết lập riêng của mình các codec để cho phép người dùng chơi MPEG-2 file, OGM, Matroska, và các tập tin media đĩa quang. Cụ thể, hỗ trợ phát lại được cung cấp cho DVD, VCD và SVCD phim. Nó cũng có khả năng hiển thị phụ đề, và cung cấp hỗ trợ cho điều chế tuyến tính xung mã (LPCM) tập tin âm thanh, cũng như MP2, DTS, 3GP và AC3.If người chơi phát hiện được cài đặt trên hệ thống là một bộ chỉnh TV, nó cũng có thể để chơi các chương trình truyền hình. phát triển hơn nữa của phần mềm MPC-BE được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển của Nga. MPC-BE được cung cấp như phần mềm miễn phí theo giấy phép GNU General Public. Nó có sẵn trong một số ngôn ngữ bao gồm Tiếng Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, Anh, Hà Lan, Pháp, Nhật, Ý, Nga, Thụy Điển và Hàn Quốc.

What is MPC-BE?

MPC-BE, better known as Media Player Classic – BE (Black Edition), is software that installs a media player on Windows-run computers. The player has a similar appearance to the old Windows Media Player (version 6.4). It was originally developed by Gabest. The software is written in the C and C ++ programming languages.It functions as both an audio player and a video player. It is integrated with its own set of codecs to enable the user to play MPEG-2 files, OGM, Matroska, and optical disc media files. Specifically, playback support is provided for DVD, VCD and SVCD movies. It is also able to display subtitles, and provides support for linear pulse-code modulation (LPCM) audio files, as well as MP2, DTS, 3GP and AC3.If the player detects a TV tuner installed on the system, it is also able to play TV programs. Further developments of the MPC-BE software was undertaken by a team of Russian developers. MPC-BE is provided as freeware under the GNU General Public License. It is available in several languages including Simplified Chinese, Traditional Chinese, English, Dutch, French, Japanese, Italian, Russian, Swedish and Korean.

Các loại file được mở bởi MPC-BE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MPC-BE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AACAC3ALACAMRAPEAPLBDMVBIKD2VDSADSMDSSDSVDTSEVOFLACFLCFLIFLICHDMOVIVFM1AM2AM2PM3U8M4AM4BMKAMPCMPCPLMPLSMPV4OFROGAOGGPVARARATDVDRMMRPRTSMILSMKTAKTPTRPTTAWMPWV

Download MPC-BE

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *