MPC HomeCinema SSE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MPC HomeCinema SSE - NA

Phần mềm MPC HomeCinema SSE

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MPC HomeCinema SSE là phần mềm gì?

MPC HomeCinema SSE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MPC HomeCinema SSE là Version NA (cập nhật NA)

MPC Homecinema SSE là một mã nguồn mở nền tảng đa phương tiện truyền thông mà chạy trên Windows pc. Audio và các file video định dạng khác nhau có thể được truy cập, lưu, và phát lại sử dụng phần mềm này. Một đặc trưng của nền tảng này là nó của phần mềm gián điệp miễn phí mà loại bỏ sự xuất hiện của quảng cáo khi used.MPC Homecinema SSE cũng là tùy chỉnh. thanh công cụ chức năng được cấu hình sẵn nhưng người dùng có thể sửa đổi, bổ sung, hoặc xóa chúng tùy theo sở thích và nhu cầu. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy nghe nhạc DVB. Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng này, một cải tiến âm thanh Switcher đã được bao gồm bởi bình thường hóa thuật toán của nó. Bằng cách đó, giọt khối lượng đã được loại trừ. Phiên bản mới nhất cũng có khả năng sử dụng phát sóng DVB-T2 mà cho phép hiển thị thông tin EPG. Nó được trang bị tương tự như vậy với một tính năng quét cho phép bạn phát hiện các kênh truyền hình một cách dễ dàng. Nền tảng này cũng được miễn phí từ lỗi mà thường gây mất của DVB hoặc PGS. Nó cũng có thể được lập trình để tắt máy tính hoặc thiết bị tự động sau khi chơi một âm thanh video cụ thể. Ứng dụng này vẫn đánh giá cao chức năng ngay cả khi sử dụng với máy tính phát hành vào những năm 90.

What is MPC HomeCinema SSE?

MPC HomeCinema SSE is an open-source multi-media platform that runs on Windows pc. Audio and video files of different format can be accessed, saved, and played back using this software. Another characteristic of this platform is that it’s spyware-free which eliminates the appearance of advertisements when used.MPC HomeCinema SSE is also customizable. Functional tool bars are pre-configured but users can modify, add, or delete them according to preference and needs. It can also be utilized as a DVB player. In the most recent version of this application, an enhanced Audio Switcher has been included by normalizing its algorithm. By doing so, volume drops are eliminated. The newest version is also capable of using DVB-T2 broadcast which permits the display of EPG information. It is likewise equipped with a scan feature that lets you detect channels with ease. This platform is also free from bugs that usually causes lost of DVB or PGS. It can also be programmed to turn off the computer or device automatically after playing a particular video audio. This application remains highly functional even when used with computers released in the ‘90s.

Các loại file được mở bởi MPC HomeCinema SSE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MPC HomeCinema SSE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3GP23GPPAMVASFAVIBDMVBIKD2VDATDIVXDRCDSADSMDSSDSVEVOF4VFLCFLIFLICFLVHDMOVIFLVIFOIVFM1VM2PM2TM2TSM2VM4VMKVMOVMP2VMP4MP4VMPEMPGMPLSMPV2MPV4MTSOGMOGVPVARAMRATDVDRECRMRMMRMVBROQRPRPMRTSMISMILSMKSWFTPTPRTRPTSVOBWEBMWMWMPWMV

Download MPC HomeCinema SSE

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *