MpcStar

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MpcStar - NA

Phần mềm MpcStar

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MpcStar là phần mềm gì?

MpcStar là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MpcStar là Version NA (cập nhật NA)

MpcStar, cũng viết như MPCStar và MPCSTAR, là phần mềm cung cấp cho người dùng một media player đó là khả năng xử lý video và âm thanh định dạng khác nhau. Phần mềm này được phát triển sử dụng mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ người dùng với kiến ​​thức sâu rộng về lập trình hoàn toàn có thể tùy biến giao player.It được nạp với các thiết lập riêng của mình các codec, cũng như các gói codec từ các nguồn khác bao gồm MPC (Media Player Classic) codec và ffdshow codec pack, đó là những gì cho phép nó để chơi một loạt các định dạng phương tiện truyền thông. Người chơi có thể chạy các file video tải về hoặc xem trực tiếp từ Internet. Nó cũng cư xử theo cách tương tự khi nói đến tập tin âm thanh, nghĩa là nó cũng cho phép người dùng nghe nhạc tải về hoặc xem trực tiếp online.The chơi cung cấp một tùy chọn để kiểm soát tốc độ phát lại mà không ảnh hưởng sân, chức năng hotkey, và một pop- up blocker. Người chơi cũng cho phép người dùng tạo ra một danh sách nhạc thông qua kéo và thả chế độ, cho phép họ để sắp xếp các video hoặc bài hát bằng cách đơn giản kéo file vào giao diện. MpcStar là phần mềm miễn phí tương thích với Windows 2000, 2003, XP, Vista và 7.

What is MpcStar?

MpcStar, also written as MPCStar and MPCSTAR, is software that provides the user with a media player that is capable of handling different video and audio formats. The software was developed using open source codes, which means that any user with extensive knowledge about programming can fully customize the player.It is loaded with its own set of codecs, as well as codec packs from other sources including MPC (Media Player Classic) codecs and FFDshow codec pack, which are what enable it to play a variety of media formats. The player is able to run video files downloaded or streamed from the Internet. It also behaves in a similar way when it comes to audio files, meaning that it also allows the user to listen to music downloaded or streamed online.The player provides an option for controlling playback speed without affecting pitch, hotkey functions, and a pop-up blocker. The player also allows the user to create a playlist via the drag and drop mode, allowing them to arrange the videos or tracks by simply dragging the files into the interface. MpcStar is freeware that is compatible with Windows 2000, 2003, XP, Vista and 7.

Các loại file được mở bởi MpcStar

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MpcStar có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLVMKVMOVMP4MPVOGMQTRMRMVBVOB

Download MpcStar

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *