mpegable Player

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download mpegable Player - NA

Phần mềm mpegable Player

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

mpegable Player là phần mềm gì?

mpegable Player là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của mpegable Player là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm mpegable Player là một chương trình media player có thể chơi các file chất lượng cao trong một định dạng MP4. Nó cũng cung cấp giải mã và các tính năng thời gian thực mã hóa không chỉ cho các tập tin âm thanh nhưng đối với các file video là tốt. Nó có các đặc điểm kỹ thuật Mã hóa Advanced Audio mà có thể đạt được tần số lên đến kênh âm thanh 96 KHz từ 120 KHz như máy nghe nhạc mpegable minimum.The nó cũng cho phép cho âm thanh stereo mở rộng để làm cho đầu ra âm thanh chất lượng tốt nhất. Các kỹ thuật sử dụng máy nghe nhạc nén mpegable mà cung cấp hỗ trợ đa kênh để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm âm thanh tốt hơn so với một MP3. media player này cũng cho phép các đĩa DVD đồng hồ sử dụng và video khác trong một màn hình nhỏ trên phần trên cùng của màn hình mà không làm gần trừ khi chương trình kết thúc. Phần mềm này được mã nguồn mở có nghĩa là nó là miễn phí để sử dụng và chia sẻ cho người khác và nó hỗ trợ nhiều loại định dạng tập tin và cũng cho phép quay video. Nó cũng có một giao diện thẳng về phía trước cho người dùng là ai mới bắt đầu và không hay giận. Người chơi mpegable thử nghiệm tốt trên các hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows 98, Windows 2000, Windows XP và Mac OS X.

What is mpegable Player?

The software mpegable Player is a media player program that plays high quality files in a MP4 format. It also provides decoding and real time encoding features not only for audio files but for video files as well. It has the Advanced Audio Coding specification which can reach frequencies up to 96 KHz audio channels from 120 KHz as its minimum.The mpegable player also enables for stereo widening to make the audio output the best quality. The mpegable player uses compression techniques which provide multi-channel support to give the user a better audio experience than an MP3. This media player also lets the user watch DVDs and other videos in a small screen on top part of the monitor which does not close unless the program is exited. This software is open-sourced which means it is free to use and share to others and it supports multiple types of file formats and allows also for video recording. It also has a straight-forward interface for users who are beginners and not techy. The mpegable player tested well on different operating systems including Windows 98, Windows 2000, Windows XP and Mac OS X.

Các loại file được mở bởi mpegable Player

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm mpegable Player có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3GPMP4

Download mpegable Player

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *