MysticThumbs

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MysticThumbs - NA

Phần mềm MysticThumbs

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MysticThumbs là phần mềm gì?

MysticThumbs là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MysticThumbs là Version NA (cập nhật NA)

MysticThumbs là một người quản lý thu nhỏ từ Mystic Coder. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một cái nhìn thu nhỏ của tập tin hình ảnh của họ, cho dù chúng được lưu trữ trong một thư mục cục bộ trên máy tính hoặc chụp trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số, hoặc thiết bị ngoại vi khác sử dụng để tạo ra các hình ảnh kỹ thuật số. Phần mềm này sử dụng Windows Explorer để duyệt tập tin của nó, điều đó có nghĩa rằng chương trình không cài đặt trình duyệt máy tính để bàn riêng biệt để hiển thị hình thu nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là người dùng không phải khởi động một ứng dụng khác để xem hình thu nhỏ của hình ảnh của họ. Khi Windows Explorer được mở ra, và các thư mục hình ảnh được truy cập, hình thu nhỏ được tạo ra bởi MysticThumbs sẽ được hiển thị. Điều này cho phép người sử dụng để có được một cái nhìn tức thời các hình ảnh và hình ảnh của họ mà không cần nhấp vào hình ảnh để hiển thị chúng trong chế độ xem thực tế. Phần mềm này có khả năng hiển thị tập tin hình ảnh định dạng khác nhau, kể cả những người không được hỗ trợ bởi hệ điều hành Windows bằng cách mặc định. Người dùng cũng được cung cấp với các tùy chọn để cấu hình các thiết lập hiển thị cho hình thu nhỏ.

What is MysticThumbs?

MysticThumbs is a thumbnail manager from Mystic Coder. The software provides the user with a thumbnail view of their image files, whether these are stored in a local folder on the computer or captured directly from a digital camera, or other external device utilized for generating digital images. The software utilizes Windows Explorer for its file browser, which means that the program does not install a separate desktop browser for displaying the thumbnails. This also means that the user does not have to launch another application to view thumbnails of their images. When Windows Explorer is opened, and the image folders are accessed, thumbnails generated by MysticThumbs will be displayed. This allows the user to get an instant view of their images and photos without the need for clicking on the photos to show them in actual view mode. The software is able to display image files of various formats, including those that are not supported by the Windows OS by default. The user is also provided with the option to configure the display settings for the thumbnails.

Các loại file được mở bởi MysticThumbs

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MysticThumbs có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AAIABRAIARTARWAURAVSBIEBLKBMPCALCALSCBRCBZCDRCINCKDCKTCR2CRWDCMDCRDCXDDSDIBDNGDPXEMFEMGEMLEMZEPSEPUBERFEXRFAXFITSFTSG3GIFHDRHDRIHRZHTMHTMLICBIFFILBMINDDIPLJBGJBIGJP2JPCJPEGJPFJPGJPXJXRK25KDCLAYOUTLBMMAMACMAXMBMEFMHTMRWMSKNEFORFPAMPBMPCDPCTPCXPDDPDFPEFPESPFMPFRPGMPGXPHPICPICTPM5PNGPNMPPMPSPSBPSDPSPPSPBRUSHPSPFRAMEPSPIMAGEPSPMASKPSPSELECTIONPSPSHAPEPSPTUBEPTIFPVRRAFRARRGBRW2SGISKBSKMSKPSR2SRFSVGSVGZTGATHMTIFTIFFTIFF64TPICTUBTXTVDAVSTWAVWBMPWDPWMFWMPWMZX3FXARXHTMLXMLXYZEZIP

Download MysticThumbs

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *