MyVirtualHome

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MyVirtualHome - NA

Phần mềm MyVirtualHome

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MyVirtualHome là phần mềm gì?

MyVirtualHome là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MyVirtualHome là Version NA (cập nhật NA)

Các MyVirtualHome là một phần mềm, được tạo ra bởi HomeSoft, mà nhằm mục đích giúp đỡ các chủ nhà hầu như khái niệm, hình dung và thiết kế giấc mơ của họ về nhà hoặc làm tân trang. Nó rất dễ dàng để sử dụng phần mềm mà hệ thống sử dụng “kéo và thả” cho phép người dùng tạo ra khái niệm của họ dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có một danh mục sản phẩm rộng để lựa chọn, từ phòng trước được cung cấp cho các bức tường, cửa ra vào và cửa sổ.

What is MyVirtualHome?

The MyVirtualHome is a software, created by HomeSoft, which aims to help homeowners virtually conceptualize, visualize and design their dream home or make renovations. It is easy to use software that uses “drag and drop” systems to enable users create their concept easier. There is also a wide product catalogue to choose from, from pre-furnished rooms to walls, doors and windows.

Các loại file được mở bởi MyVirtualHome

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MyVirtualHome có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) HOMEMVHLINK

Download MyVirtualHome

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *