Namco All-Stars PAC-MAN

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Namco All-Stars PAC-MAN - NA

Phần mềm Namco All-Stars PAC-MAN

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Namco All-Stars PAC-MAN là phần mềm gì?

Namco All-Stars PAC-MAN là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Namco All-Stars PAC-MAN là Version NA (cập nhật NA)

Ai có thể quên PAC-MAN? Về cơ bản tất cả mọi người ở độ tuổi dưới 40 đã lớn lên với video game đáng kính này và arcade cổ điển. Hoang dã Tangent của Namco All-Stars: PAC-MAN tái tạo các trò chơi ban đầu trong tất cả vinh quang 8-bit của nó ở một trong 2 chế độ chơi của nó, Classic Mode, mang lại cho bạn một trong những sự thích nghi trung hiện đại của PAC-MAN bao giờ hết để ân sủng một hiện đại hệ thống máy tính.

What is Namco All-Stars PAC-MAN?

Who can forget PAC-MAN? Basically everyone under the age of 40 has grown up with this venerable video game and arcade classic. Wild Tangent’s Namco All-Stars: PAC-MAN recreates the original game in all its 8-bit glory in one of its 2 gameplay modes, Classic Mode, bringing you one of the most faithful modern adaptations of PAC-MAN ever to grace a modern computer system.

Các loại file được mở bởi Namco All-Stars PAC-MAN

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Namco All-Stars PAC-MAN có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Namco All-Stars PAC-MAN

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *