OpenOffice PowerPoint

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download OpenOffice PowerPoint - NA

Phần mềm OpenOffice PowerPoint

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

OpenOffice PowerPoint là phần mềm gì?

OpenOffice PowerPoint là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của OpenOffice PowerPoint là Version NA (cập nhật NA)

Các OpenOffice Powerpoint, hoặc PowerPoint tương tự, được gọi là Impress, được sử dụng cho các mục đích tương tự như Microsoft Office PowerPoint - một chương trình trình bày. Impress là một phần của bộ ứng dụng OpenOffice của chương trình, và giống như hầu hết các phần mềm OpenOffice là miễn phí để tải về.

What is OpenOffice PowerPoint?

The OpenOffice Powerpoint, or PowerPoint analogy, is called Impress, which is used for the same purpose as Microsoft Office’s PowerPoint – a presentation program. Impress is part of the OpenOffice suite of programs, and like most of the OpenOffice software is free to download.

Các loại file được mở bởi OpenOffice PowerPoint

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm OpenOffice PowerPoint có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ODGODPOTPSDASDDSDPSTISXDSXIVOR

Download OpenOffice PowerPoint

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *