PacketiX VPN

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PacketiX VPN - NA

Phần mềm PacketiX VPN

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PacketiX VPN là phần mềm gì?

PacketiX VPN là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PacketiX VPN là Version NA (cập nhật NA)

PacketiX VPN là một giải pháp VPN mà làm cho việc sử dụng một bộ ảo của các thiết bị Ethernet cho giao thức VPN của nó. Nó tạo ra một mạng ảo, một trung tâm ảo, và một công tắc 3-lớp ảo khi kích hoạt mà thi đua, tương ứng, adapter mạng truyền thống, chuyển đổi HUB, và bộ định tuyến IP. kết quả của phương pháp ảo hóa này là gì? - Chương trình quản lý để hòa nhập vào mạng đã-thiết lập dễ dàng hơn các giải pháp VPN khác mà không sử dụng công nghệ tương tự, đặc biệt là các gói tin của nó được xử lý như các kết nối SSL bình thường: dịch này đến các vấn đề ít với việc phải nhảy rào cản như tường lửa và mạng LAN cho việc sử dụng user.The của ảo tắc 3 lớp cũng có lợi cho người sử dụng ở chỗ nó tăng cường sự linh hoạt và tiện lợi của sản phẩm: nó có nghĩa là người dùng có thể kết nối mạng cục bộ khác nhau để một tích hợp duy nhất, cho phép người dùng truy cập vào tất cả các công cụ từ bất kỳ địa điểm mạng. Chương trình này cũng tương thích với nhiều nền tảng, vì vậy các loại hệ điều hành sẽ không thành vấn đề. Giải pháp này cũng cung cấp các công cụ mã hóa cho những ai muốn để đảm bảo kết nối của họ và những người muốn tạo ra các rào cản bảo vệ mật khẩu.

What is PacketiX VPN?

PacketiX VPN is a VPN solution that makes use of a virtual set of Ethernet devices for its VPN protocol. It creates a virtual network, a virtual hub, and a virtual 3-layer switch when activated that emulate, respectively, the traditional network adapter, switching HUB, and IP router. What is the result of this virtualized approach? - The program manages to integrate into already-set-up networks more easily than other VPN solutions that do not use the same technology, especially as its packets are processed like normal SSL connections: this translates to fewer issues with having to jump hurdles like firewalls and LAN for the user.The use of virtual 3-layer switches are also beneficial for users in that it enhances the flexibility and convenience of the product: it means that users can connect different local networks to a single integrated one, giving users access to all tools from any of the network locations. The program is also compatible with multiple platform, so OS types will not matter. The solution also offers encryption tools for those who want to secure their connections and who want to create password protection barriers.

Các loại file được mở bởi PacketiX VPN

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PacketiX VPN có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) VPN

Download PacketiX VPN

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *