PACTware

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PACTware - NA

Phần mềm PACTware

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PACTware là phần mềm gì?

PACTware là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PACTware là Version NA (cập nhật NA)

PACTware là một chương trình phần mềm miễn phí có sẵn để tải về để công cụ hỗ trợ từ các nhà sản xuất khác nhau. Nó có thể được sử dụng trên một máy tính để xác định giới hạn của nó và cấu hình của thiết bị hiện trường, hệ thống điều khiển từ xa I / O, và các module truyền thông trong các hệ thống fieldbus và mạng lưới. Mỗi hệ thống là khác nhau. PACTware thể được thực hiện tại các địa điểm khác nhau trong một hệ thống. Này dao động từ một trạm kỹ thuật nhỏ để một điều khiển tại chỗ trong lĩnh vực này. PACTware cũng được sử dụng bởi các nhà sản xuất nhạc cụ, như một loại công cụ độc lập cho các buộc tội các công cụ của họ và DTMs liên quan về bán hàng và tiếp thị. PACTware và sự hỗ trợ DTM đặc điểm cụ cá nhân và cụ thể mà không được hỗ trợ bởi hệ thống điều khiển khác. hoạt động máy tính đơn giản giới thiệu khách hàng để lợi thế của công nghệ này, phân phát với nhu cầu đào tạo toàn diện. PACTware được thực hiện cho sự phát triển liên tục và được điều chỉnh để phù hợp với công nghệ hoàn toàn mới. Ngoài này, người dùng PACTware có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ của công ty của các chuyên gia thông qua đường dây nóng của họ.

What is PACTware?

PACTware is a freeware program available for download in order to support instruments from various manufacturers. It can be used on a PC to determine its limitations and configurations of field instruments, remote I/O systems, and communication modules in fieldbus systems and networks. Every system is different. PACTware can be implemented in various locations in a system. This ranges from a small engineering station to an on-site control in the field. PACTware is also used by instrument manufacturers, as a type of stand-alone tool for the arraignment of their instruments and associated DTMs in sales and marketing. PACTware and the DTM support individual and specific instrument characteristics which are not supported by other control systems. Simple PC operation introduces the client to this technology’s advantages, dispensing with the need for comprehensive training. PACTware is made for continuous development, and is adapted to fit brand new technologies. Aside from this, PACTware’s users can request for technical assistance from the company’s team of specialists through their hotline.

Các loại file được mở bởi PACTware

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PACTware có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PW3PW4

Download PACTware

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *