Paint.NET

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Paint.NET - NA

Phần mềm Paint.NET

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Paint.NET là phần mềm gì?

Paint.NET là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Paint.NET là Version NA (cập nhật NA)

Paint.NET là một trình soạn thảo đồ họa raster, tương tự như Adobe Photoshop và GIMP, dành riêng cho hệ điều hành Windows (Windows XP SP3 trở lên). Paint.NET là miễn phí, mặc dù giấy phép của nó là độc quyền, và được thiết kế ban đầu như một sự thay thế mới mạnh mẽ để tích hợp ứng dụng sơn của Microsoft trên Windows. Qua thời gian, vì nó phát triển, nó đã lên đến có các tính năng bổ sung mà sánh với đối thủ cạnh tranh thậm chí của nó, bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho một loạt các plugins, lớp, pha trộn, và trong suốt mà các biên tập đồ họa raster hiện đại có hỗ trợ chuẩn cho. Bởi vì Paint.NET đã được tạo ra đặc biệt cho nền tảng Windows, nó không cung cấp hỗ trợ cho các hệ điều hành khác, nhưng ngược-kỹ thuật rễ mã nguồn mở của nó làm một bên thứ ba Paint.NET bản sao có sẵn cho các mono và các nền tảng GTK.

What is Paint.NET?

Paint.NET is a raster graphics editor, similar to Adobe Photoshop and GIMP, exclusively for the Windows operating system (Windows XP SP3 and up). Paint.NET is free, although its license is proprietary, and was originally designed as a powerful new alternative for Microsoft’s built-in Paint application on Windows. Over time, as it evolved, it grew to have additional features that rivaled even its competitors, including full support for a variety of plugins, layers, blending, and transparencies that modern raster graphics editors have standard support for. Because Paint.NET was specifically created for the Windows platform, it offers no support for other operating systems, but reverse-engineering its open-source roots made a third-party Paint.NET clone available for the mono and GTK platforms.

Các loại file được mở bởi Paint.NET

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Paint.NET có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPJPEJPEGJPGPDNPNGTGA

Download Paint.NET

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *