XML Copy Editor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download XML Copy Editor - NA

Phần mềm XML Copy Editor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

XML Copy Editor là phần mềm gì?

XML Copy Editor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của XML Copy Editor là Version NA (cập nhật NA)

XML Copy Editor được phát hành theo giấy phép GNU General Public. Nó có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Catalan, tiếng Hà Lan, Pháp, Thụy Điển, Đức, Ucraina, và Ý. Ngoài ra còn có các gói Linux trong Arch, Fedora, Gentoo, Slackware, và Ubuntu. Nó là một trình soạn thảo XML không kiểu có chứa một xác nhận Schema / thư giãn, làm nổi bật cú pháp, và gấp và thẻ kết thúc. XML Copy Editor cũng là một ứng dụng có chứa DTD XML Schema /, RELAX NG xác nhận, XSLT, XPath, khá-in, nổi bật cú pháp, gấp, và hoàn thuế. Nếu người dùng có MS Word được cài đặt trong máy tính của mình, ông có thể nhập khẩu và xuất khẩu các tài liệu Microsoft Word mà không mất nội dung hoặc định dạng. XML Copy Editor là một chương trình giúp các cá nhân chỉnh sửa file XML và cũng kiểm tra họ cho các lỗi. Giao diện đơn giản và đơn giản. Nó trình bày một vài nút phím tắt để truy cập nhanh các hành động quan trọng nhất, một bảng điều khiển, trong đó để mở tập tin, một vài cái nhỏ hơn cho phép người dùng chèn các yếu tố mới, anh chị em hoặc các tổ chức, và thậm chí có một danh sách cho phép anh ấy xem tất cả các built-in người.

What is XML Copy Editor?

XML Copy Editor was released under the GNU General Public License. It is available in Chinese, Catalan, Dutch, French, Swedish, German, Ukrainian, and Italian. There are also Linux packages in Arch, Fedora, Gentoo, Slackware, and Ubuntu. It is a no-frills XML editor that contains a Schema/RELAXES validation, syntax highlighting, and a folding and tag completion. XML Copy Editor is also an application that contains DTD/XML Schema, RELAX NG validation, XSLT, XPath, pretty-printing, syntax highlighting, folding, and tax completion. If the user has MS Word installed in his computer, he can import and export Microsoft Word documents without loss of content or formatting. XML Copy Editor is a program that helps individuals edit XML files and also checks them for errors. The interface is plain and simple. It presents a few shortcut buttons for quick access to the most important actions, a panel in which to open files, a few smaller ones that lets the user insert new elements, siblings or entities, and even has a list that lets him view all the built-in ones.

Các loại file được mở bởi XML Copy Editor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm XML Copy Editor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DTDENTLZXRNCRNGRSSXEVGENXMLXLFXMLXSDXSLXTM

Download XML Copy Editor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *