XMPlay

XMPlay là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của XMPlay là Version NA (cập nhật NA)

Phần mềm XMPlay

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

XMPlay là phần mềm gì?

XMPlay là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của XMPlay là Version NA (cập nhật NA)

XMPlay là phần mềm từ diễn biến un4seen rằng cài đặt một máy nghe nhạc âm thanh trên máy tính Windows. Người chơi có khả năng xử lý một lựa chọn lớn các định dạng âm thanh, cho phép người dùng chơi bất kỳ loại tập tin âm thanh trên Windows PC.In của họ đặc biệt, người chơi cung cấp hỗ trợ cho các tập tin âm thanh sau: OGG, UMX, MP1, MP2 và MP3 ; WMA và WAV, AIFF, MOD, XM, MO3, CDA, S3M và MTM. Ngoài các định dạng âm thanh cụ thể, các cầu thủ cũng có thể tự động chạy một loạt các danh sách nhạc âm thanh như M3U, WAX, ASX và máy nghe nhạc PLS.The cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết lập cho mỗi ca khúc sau đó, các cài đặt trước có thể được lưu lại để rằng những sẽ tự động tải khi theo dõi họ được áp dụng cho, được chơi. Trình quản lí file âm thanh cũng được bao gồm, dưới hình thức của một thư viện. Ở đây, người dùng có thể xem tất cả các tập tin được lưu trữ âm thanh của họ và danh sách nhạc; và chọn những người thân mà họ muốn play.Also, người chơi cho phép tuỳ biến các phím tắt, cho phép người dùng mở bất kỳ nhiệm vụ của người chơi thông qua phím nóng. XMPlay tương thích với các hệ thống Windows trong nền tảng 32-bit.

What is XMPlay?

XMPlay is software from un4seen developments that installs an audio player on Windows computers. The player is capable of handling a large selection of audio formats, which enables users to play any type of audio file on their Windows PC.In particular, the player provides support for the following audio files: OGG, UMX, MP1, MP2 and MP3; WMA and WAV, AIFF, MOD, XM, MO3, CDA, S3M and MTM. In addition to specific audio formats, the players is also able to automatically run a variety of audio playlists such as M3U, WAX, ASX and PLS.The player allows the user to customize settings for each track after which, the presets can be saved so that these will automatically load when the track they are applied to, is played. An audio file manager is also included, in the form of a Library. Here, users can view all of their stored audio files and playlists; and select which ones they want to play.Also, the player allows for customization of keyboard shortcuts, enabling the user to open any of the player’s tasks through hotkeys. XMPlay is compatible with Windows systems in the 32-bit platform.

Các loại file được mở bởi XMPlay

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm XMPlay có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AIFAIFFCDACUEITM3UM4AMO3MODMP1MP2MP3MTMOGGPLSS3MUMXWAVWAXWMAXM

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *