AAXPLUGIN File

? Cách mở file .AAXPLUGIN? Những phần mềm mở file .AAXPLUGIN và sửa file lỗi. Convert N/A AAXPLUGIN file sang định dạng khác.

.AAXPLUGIN File Extension

   
File name AAXPLUGIN File
File Type Avid Audio eXtension Plugin File
Nhà phát triển Avid Technology
Phân loại Plugin Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 4.3 ★ (6 Bình chọn)

File .AAXPLUGIN là file gì?

AAXPLUGIN là Plugin Files - Avid Audio eXtension Plugin File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Avid Technology.

Avid âm thanh mở rộng (AAX) cắm dạng được sử dụng bởi Pro Tools, một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW); thêm xử lý âm thanh phụ và các hiệu ứng âm thanh cho các ứng dụng; ví dụ bao gồm thi đua cổ điển nén, âm vang chập, và các công cụ giảm tiếng ồn.

What is a AAXPLUGIN file?

Avid Audio eXtension (AAX) plugin format used by Pro Tools, a digital audio workstation (DAW); adds extra sound processing and audio effects to the application; examples include vintage compressor emulations, convolution reverbs, and noise reduction tools.

Cách mở .AAXPLUGIN file

Để mở file .AAXPLUGIN click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AAXPLUGIN bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AAXPLUGIN

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AAXPLUGIN do người dùng đóng góp.

  • Avid Pro Tools

Chuyển đổi file .AAXPLUGIN

File .AAXPLUGIN có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *