ADI File

? Cách mở file .ADI? Những phần mềm mở file .ADI và sửa file lỗi. Convert Binary ADI file sang định dạng khác.

.ADI File Extension

   
File name ADI File
File Type [email protected] Disk Image Backup File
Nhà phát triển [email protected] Data Recovery Software
Phân loại Backup Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.8 ★ (26 Bình chọn)

File .ADI là file gì?

ADI là Backup Files - [email protected] Disk Image Backup File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi [email protected] Data Recovery Software.

Đĩa hình ảnh được tạo ra bởi Active @ Disk Image, một bản sao lưu và phục hồi chương trình; có thể chứa một bản sao lưu của một ổ đĩa cứng, đĩa phương tiện truyền thông, hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài khác; có thể là một phần của một kho lưu trữ tách hoặc một bản sao lưu đầy đủ.

What is a ADI file?

Disk image created by [email protected] Disk Image, a backup and recovery program; may contain a backup of a hard drive, media disc, or other external storage device; can be part of a split archive or a full backup.

Cách mở .ADI file

Để mở file .ADI click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ADI bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ADI

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ADI do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .ADI

File .ADI có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *