AECACHE File

? Cách mở file .AECACHE? Những phần mềm mở file .AECACHE và sửa file lỗi. Convert Binary AECACHE file sang định dạng khác.

.AECACHE File Extension

   
File name AECACHE File
File Type After Effects Cache File
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.7 ★ (6 Bình chọn)

File .AECACHE là file gì?

AECACHE là Data Files - After Effects Cache File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Adobe Systems.

tập tin một AECACHE là một tập tin bộ nhớ cache được tạo ra bởi After Effects, một ứng dụng sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động cho video. Nó lưu trữ thông tin thời gian gần đây được sử dụng, chẳng hạn như khung xử lý và trả lại lưu lại, để nó có thể nhanh chóng truy cập tại một thời gian sau đó để cải thiện hiệu suất của ứng dụng.

What is a AECACHE file?

An AECACHE file is an cache file created by After Effects, an application used to create visual effects and motion graphics for video. It stores recently used information, such as saved processed and rendered frames, so that it can be quickly accessed at a later time to improve the performance of the application.

Cách mở .AECACHE file

Để mở file .AECACHE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AECACHE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AECACHE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AECACHE do người dùng đóng góp.

  • Adobe After Effects 2020

Chuyển đổi file .AECACHE

File .AECACHE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *