AEGRAPHIC File

? Cách mở file .AEGRAPHIC? Những phần mềm mở file .AEGRAPHIC và sửa file lỗi. Convert N/A AEGRAPHIC file sang định dạng khác.

.AEGRAPHIC File Extension

   
File name AEGRAPHIC File
File Type Adobe After Effects Graphic
Nhà phát triển Adobe Systems
Phân loại Video Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (7 Bình chọn)

File .AEGRAPHIC là file gì?

AEGRAPHIC là Video Files - Adobe After Effects Graphic, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Adobe Systems.

Một AEGRAPHIC chứa một hình ảnh được tạo ra bởi After Effects, một chương trình video đồ họa chuyển động. Nó lưu trữ một đồ họa hoạt hình, trong đó có thể bao gồm văn bản, hình ảnh và video. file AEGRAPHIC thường được sử dụng cho tiêu đề hoặc lớp phủ thứ ba thấp hơn.

What is a AEGRAPHIC file?

An AEGRAPHIC contains a graphic created by After Effects, a motion graphics video program. It stores an animated graphic, which may include text, images, and video. AEGRAPHIC files are typically used for title or lower third overlays.

Cách mở .AEGRAPHIC file

Để mở file .AEGRAPHIC click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AEGRAPHIC bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AEGRAPHIC

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AEGRAPHIC do người dùng đóng góp.

  • Adobe Premiere Pro 2020

Chuyển đổi file .AEGRAPHIC

File .AEGRAPHIC có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *