APPLESCRIPT File

? Cách mở file .APPLESCRIPT? Những phần mềm mở file .APPLESCRIPT và sửa file lỗi. Convert N/A APPLESCRIPT file sang định dạng khác.

.APPLESCRIPT File Extension

   
File name APPLESCRIPT File
File Type AppleScript File
Nhà phát triển Apple
Phân loại Executable Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (14 Bình chọn)

File .APPLESCRIPT là file gì?

APPLESCRIPT là Executable Files - AppleScript File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Script viết bằng AppleScript, một tự động hóa và ngôn ngữ kịch bản được sử dụng bởi các máy tính Macintosh; có thể được chỉnh sửa hoặc tự động tạo ra bằng cách sử dụng của Apple Script Editor; cũng có thể được chạy trong chương trình Script Editor.

What is a APPLESCRIPT file?

Script written in AppleScript, an automation and scripting language used by Macintosh computers; can be edited or automatically generated using the Apple Script Editor; may also be run within the Script Editor program.

Cách mở .APPLESCRIPT file

Để mở file .APPLESCRIPT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .APPLESCRIPT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .APPLESCRIPT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .APPLESCRIPT do người dùng đóng góp.

  • Apple Script Editor

Chuyển đổi file .APPLESCRIPT

File .APPLESCRIPT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *