APPXSYM File

? Cách mở file .APPXSYM? Những phần mềm mở file .APPXSYM và sửa file lỗi. Convert Binary APPXSYM file sang định dạng khác.

.APPXSYM File Extension

   
File name APPXSYM File
File Type Windows 8 App Package Symbols File
Nhà phát triển Microsoft
Phân loại Developer Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.4 ★ (7 Bình chọn)

File .APPXSYM là file gì?

APPXSYM là Developer Files - Windows 8 App Package Symbols File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Microsoft.

định dạng tập tin giới thiệu như là một phần của hệ thống đóng gói ứng dụng Windows 8 cho Windows Store; chứa thông tin biểu tượng công chúng cho các ứng dụng cho phép chi tiết báo cáo tai nạn được gửi trả lại cho nhà phát triển (thông qua phát triển bảng điều khiển Store của Window) khi ứng dụng bị treo trên máy tính của người dùng.

What is a APPXSYM file?

File format introduced as part of the Windows 8 app packaging system for the Windows Store; contains public symbol information for the app that allows crash reporting details to be sent back to the developer (via the Window's Store developer dashboard) when the app crashes on a user's computer.

Cách mở .APPXSYM file

Để mở file .APPXSYM click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .APPXSYM bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .APPXSYM

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .APPXSYM do người dùng đóng góp.

  • Microsoft Visual Studio 2019

Chuyển đổi file .APPXSYM

File .APPXSYM có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *