ARXML File

? Cách mở file .ARXML? Những phần mềm mở file .ARXML và sửa file lỗi. Convert XML ARXML file sang định dạng khác.

.ARXML File Extension

   
File name ARXML File
File Type AUTOSAR XML File
Nhà phát triển AUTOSAR
Phân loại Data Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 4.4 ★ (8 Bình chọn)

File .ARXML là file gì?

ARXML là Data Files - AUTOSAR XML File, dưới định dạng XML được phát triển bởi AUTOSAR.

Hồ ARXML là một tập tin cấu hình lưu trong AUTOSAR XML định dạng (ARXML). Nó được sử dụng bởi AUTOSAR, một sáng kiến ​​của các nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp được hình thành vào năm 2003 để thành lập kiến ​​trúc phần mềm cho ô tô đơn vị điều khiển điện tử (ECU). file ARXML chứa cấu hình và thông tin đặc điểm kỹ thuật trong định dạng XML cho một ECU, được sử dụng cho các thành phần kiểm soát một động cơ để đảm bảo động cơ đạt được hiệu suất tối ưu.

What is a ARXML file?

An ARXML file is a configuration file saved in AUTOSAR XML (ARXML) format. It is used by AUTOSAR, an initiative of automotive manufacturers and suppliers formed in 2003 to establish software architecture for automotive electronic control units (ECUs). ARXML files contain configuration and specification information in XML format for an ECU, which is used to control components of an engine to make sure an engine achieves optimal performance.

Cách mở .ARXML file

Để mở file .ARXML click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .ARXML bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .ARXML

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .ARXML do người dùng đóng góp.

  • IBM Rational Rhapsody

Chuyển đổi file .ARXML

File .ARXML có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *