AVASTLIC File

? Cách mở file .AVASTLIC? Những phần mềm mở file .AVASTLIC và sửa file lỗi. Convert Binary AVASTLIC file sang định dạng khác.

.AVASTLIC File Extension

   
File name AVASTLIC File
File Type Avast License File
Nhà phát triển Avast Software
Phân loại Misc Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 4.2 ★ (129 Bình chọn)

File .AVASTLIC là file gì?

AVASTLIC là Misc Files - Avast License File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Avast Software.

Giấy phép tập tin được sử dụng bởi các phiên bản thương mại của phần mềm diệt virus Avast; chứa thuê bao và ủy quyền thông tin đăng ký các ứng dụng trên máy tính; bao gồm tên người giữ giấy phép, tên sản phẩm, và ngày giấy phép hết hạn; sử dụng tên tập tin License.avastlic.

What is a AVASTLIC file?

License file used by commercial versions of Avast antivirus software; contains subscription and authorization information that registers the application on the computer; includes the license holder name, the product name, and the license expiration date; uses the filename License.avastlic.

Cách mở .AVASTLIC file

Để mở file .AVASTLIC click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AVASTLIC bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AVASTLIC

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AVASTLIC do người dùng đóng góp.

  • Avast Internet Security
  • Avast Pro Antivirus
  • Avast Pro Antivirus
  • avast! Pro Antivirus
  • avast! Internet Security

Chuyển đổi file .AVASTLIC

File .AVASTLIC có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *