BLT File

? Cách mở file .BLT? Những phần mềm mở file .BLT và sửa file lỗi. Convert N/A BLT file sang định dạng khác.

.BLT File Extension

   
File name BLT File
File Type AIM Buddy List
Nhà phát triển AOL
Phân loại Settings Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 1.7 ★ (6 Bình chọn)

File .BLT là file gì?

BLT là Settings Files - AIM Buddy List, dưới định dạng N/A được phát triển bởi AOL.

Cửa hàng một danh sách bạn bè của người dùng cho AOL Instant Messenger (AIM), một chương trình tin nhắn tức thời phổ biến; chứa tên người dùng và các thông tin khác về người bạn mà xuất hiện trong chương trình "danh sách bạn bè;" danh sách bạn bè cung cấp một cách dễ dàng để bạn bè liên lạc và xem những gì bạn bè đang online.

What is a BLT file?

Stores a list of user's friends for AOL Instant Messenger (AIM), a popular instant messaging program; contains usernames and other information about friends that appear in the program's "buddy list;" the buddy list provides an easy way to contact friends and see what friends are online.

Cách mở .BLT file

Để mở file .BLT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .BLT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .BLT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .BLT do người dùng đóng góp.

  • AOL Instant Messenger

Chuyển đổi file .BLT

File .BLT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *