CAA File

? Cách mở file .CAA? Những phần mềm mở file .CAA và sửa file lỗi. Convert Text CAA file sang định dạng khác.

.CAA File Extension

   
File name CAA File
File Type 1Chinese Academic Article Link File
Nhà phát triển China National Knowledge Infrastructure
Phân loại Data Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 4 ★ (3 Bình chọn)

File .CAA là file gì?

CAA là Data Files - 1Chinese Academic Article Link File, dưới định dạng Text được phát triển bởi China National Knowledge Infrastructure.

Một tập tin CAA chứa một liên kết HTTP đến một bài báo khoa học của Trung Quốc hoặc cuốn sách được lưu trữ trực tuyến tại www.cnk.net. Nó hoạt động tương tự như một tập tin .URL hoặc .WEBLOC như một phím tắt để một cuốn sách học tập hoặc bài viết có thể được tải và hiển thị trong CNKI CAJViewer.

What is a CAA file?

A CAA file contains an HTTP link to a Chinese academic article or book stored online at www.cnk.net. It functions similarly to a .URL or .WEBLOC file as a shortcut to an academic book or article that can be downloaded and displayed in CNKI CAJViewer.

Cách mở .CAA file

Để mở file .CAA click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CAA bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CAA

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CAA do người dùng đóng góp.

  • CNKI CAJViewer

Chuyển đổi file .CAA

File .CAA có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *