CDTX File

? Cách mở file .CDTX? Những phần mềm mở file .CDTX và sửa file lỗi. Convert XML CDTX file sang định dạng khác.

.CDTX File Extension

   
File name CDTX File
File Type ConceptDraw PRO XML Template
Nhà phát triển Computer Systems Odessa
Phân loại Vector Image Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 3.3 ★ (4 Bình chọn)

File .CDTX là file gì?

CDTX là Vector Image Files - ConceptDraw PRO XML Template, dưới định dạng XML được phát triển bởi Computer Systems Odessa.

mẫu XML được tạo ra bởi ConceptDraw PRO, một chương trình dùng để tạo ra hình tượng của dữ liệu kinh doanh; chứa một ConceptDraw PRO mẫu ở định dạng XML; tương tự như các tập tin nhị phân .CDT nhưng sử dụng để chuyển mẫu thông tin trong dễ dàng hơn để đọc định dạng XML.

What is a CDTX file?

XML template created by ConceptDraw PRO, a program used to create visualizations of business data; contains a ConceptDraw PRO template in XML format; same as the binary .CDT file but used for transferring template information in the easier to read XML format.

Cách mở .CDTX file

Để mở file .CDTX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CDTX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CDTX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CDTX do người dùng đóng góp.

  • CS Odessa ConceptDraw PRO

Chuyển đổi file .CDTX

File .CDTX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *