CIV5SAVE File

? Cách mở file .CIV5SAVE? Những phần mềm mở file .CIV5SAVE và sửa file lỗi. Convert Binary CIV5SAVE file sang định dạng khác.

.CIV5SAVE File Extension

   
File name CIV5SAVE File
File Type Civilization 5 Saved Game
Nhà phát triển Take-Two Interactive Software
Phân loại Game Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.3 ★ (3 Bình chọn)

File .CIV5SAVE là file gì?

CIV5SAVE là Game Files - Civilization 5 Saved Game, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Take-Two Interactive Software.

tập tin trò chơi lưu tạo ra bởi Civilization V Sid Meier, một trò chơi chiến lược theo lượt và trò chơi thứ năm trong loạt nền văn minh; lưu tiến bộ của người chơi trong một trò chơi chiến dịch hoặc tùy chỉnh.

What is a CIV5SAVE file?

Saved game file created by Sid Meier's Civilization V, a turn-based strategy game and the fifth game in the Civilization series; stores the player's progress in a campaign or custom game.

Cách mở .CIV5SAVE file

Để mở file .CIV5SAVE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CIV5SAVE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CIV5SAVE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CIV5SAVE do người dùng đóng góp.

  • Sid Meier's Civilization

Chuyển đổi file .CIV5SAVE

File .CIV5SAVE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *