CRYPTED File

? Cách mở file .CRYPTED? Những phần mềm mở file .CRYPTED và sửa file lỗi. Convert Binary CRYPTED file sang định dạng khác.

.CRYPTED File Extension

   
File name CRYPTED File
File Type WinOptimizer Encrypted File
Nhà phát triển Ashampoo
Phân loại Encoded Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.8 ★ (4 Bình chọn)

File .CRYPTED là file gì?

CRYPTED là Encoded Files - WinOptimizer Encrypted File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Ashampoo.

tập tin mã hóa được tạo ra bởi WinOptimizer, bảo trì và tối ưu hóa cho Windows; chứa các phiên bản được mã hóa của một tập tin cá nhân; có thể được giải mã với WinOptimizer sử dụng mật khẩu được sử dụng để mã hóa các tập tin.

What is a CRYPTED file?

Encrypted file created by WinOptimizer, a maintenance and optimization for Windows; contains the encrypted version of an individual file; can be decrypted with WinOptimizer using the password that was used to encrypt the file.

Cách mở .CRYPTED file

Để mở file .CRYPTED click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CRYPTED bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CRYPTED

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CRYPTED do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .CRYPTED

File .CRYPTED có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *