CRYPTRA File

? Cách mở file .CRYPTRA? Những phần mềm mở file .CRYPTRA và sửa file lỗi. Convert Binary CRYPTRA file sang định dạng khác.

.CRYPTRA File Extension

   
File name CRYPTRA File
File Type Cryptra Encrypted File
Nhà phát triển BMB Software
Phân loại Encoded Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.7 ★ (3 Bình chọn)

File .CRYPTRA là file gì?

CRYPTRA là Encoded Files - Cryptra Encrypted File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi BMB Software.

tập tin mã hóa được tạo ra bởi Cryptra, một chương trình được sử dụng để đảm bảo dữ liệu được gửi qua email; chứa một tập tin đã được mã hóa sử dụng một trong nhiều One Time Pad (OTP) phím có sẵn cung cấp trên (hoặc hình ảnh .ISO) CD với phần mềm.

What is a CRYPTRA file?

Encrypted file created by Cryptra, a program used for securing data sent via email; contains a file that was encrypted using one of many available One Time Pad (OTP) keys provided on a CD (or .ISO image) with the software.

Cách mở .CRYPTRA file

Để mở file .CRYPTRA click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .CRYPTRA bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .CRYPTRA

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .CRYPTRA do người dùng đóng góp.

  • BMB Software Cryptra

Chuyển đổi file .CRYPTRA

File .CRYPTRA có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *