EXPRESSIONMAP File

? Cách mở file .EXPRESSIONMAP? Những phần mềm mở file .EXPRESSIONMAP và sửa file lỗi. Convert Binary EXPRESSIONMAP file sang định dạng khác.

.EXPRESSIONMAP File Extension

   
File name EXPRESSIONMAP File
File Type Cubase Expression Map File
Nhà phát triển Steinberg Media Technologies
Phân loại Audio Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2.7 ★ (3 Bình chọn)

File .EXPRESSIONMAP là file gì?

EXPRESSIONMAP là Audio Files - Cubase Expression Map File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Steinberg Media Technologies.

Tập tin được sử dụng bởi Cubase, một máy trạm âm thanh (DAW) ứng dụng kỹ thuật số; chứa cài đặt thay đổi phong cách của một công cụ lấy mẫu với các biểu thức người chơi, chẳng hạn như staccatos và tremolos.

What is a EXPRESSIONMAP file?

File used by Cubase, a digital audio workstation (DAW) application; contains settings that alter the style of a sampled instrument with player expressions, such as staccatos and tremolos.

Cách mở .EXPRESSIONMAP file

Để mở file .EXPRESSIONMAP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .EXPRESSIONMAP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .EXPRESSIONMAP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .EXPRESSIONMAP do người dùng đóng góp.

  • Steinberg Cubase

Chuyển đổi file .EXPRESSIONMAP

File .EXPRESSIONMAP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *