FB2K-COMPONENT File

? Cách mở file .FB2K-COMPONENT? Những phần mềm mở file .FB2K-COMPONENT và sửa file lỗi. Convert Zip FB2K-COMPONENT file sang định dạng khác.

.FB2K-COMPONENT File Extension

   
File name FB2K-COMPONENT File
File Type Foobar2000 Component Install File
Nhà phát triển Foobar2000
Phân loại Plugin Files
Định dạng Zip
Độ phổ biến 3.6 ★ (5 Bình chọn)

File .FB2K-COMPONENT là file gì?

FB2K-COMPONENT là Plugin Files - Foobar2000 Component Install File, dưới định dạng Zip được phát triển bởi Foobar2000.

Một tập tin FB2K-COMPONENT là một kho lưu trữ Zip nén có chứa một thành phần được sử dụng bởi Foobar2000, một ứng dụng đa phương tiện nghe. Nó lưu trữ một thành phần có thêm chức năng cho máy nghe nhạc đa phương tiện, chẳng hạn như hỗ trợ cho các định dạng âm thanh khác, một công cụ tiên tiến, hoặc một giao diện tùy chỉnh.

What is a FB2K-COMPONENT file?

A FB2K-COMPONENT file is a Zip-compressed archive that contains a component used by Foobar2000, a multimedia playback application. It stores a component that adds functionality to the multimedia player, such as support for more audio formats, an advanced tool, or a customized interface.

Cách mở .FB2K-COMPONENT file

Để mở file .FB2K-COMPONENT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FB2K-COMPONENT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FB2K-COMPONENT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FB2K-COMPONENT do người dùng đóng góp.

  • Foobar2000
  • foobar2000
  • foobar2000

Chuyển đổi file .FB2K-COMPONENT

File .FB2K-COMPONENT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *