FLEXOLIBRARY File

? Cách mở file .FLEXOLIBRARY? Những phần mềm mở file .FLEXOLIBRARY và sửa file lỗi. Convert N/A FLEXOLIBRARY file sang định dạng khác.

.FLEXOLIBRARY File Extension

   
File name FLEXOLIBRARY File
File Type Final Cut Pro Library Database
Nhà phát triển Apple
Phân loại Database Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 3.7 ★ (3 Bình chọn)

File .FLEXOLIBRARY là file gì?

FLEXOLIBRARY là Database Files - Final Cut Pro Library Database, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Apple.

Cơ sở dữ liệu được tạo ra và được sử dụng bởi Final Cut Pro X (FCPX), một trình soạn thảo OS X video chuyên nghiệp; lưu trữ dữ liệu về thư viện trong FCPX, trong đó bao gồm tất cả các chỉnh sửa làm truyền thông, sự kiện và các dự án.

What is a FLEXOLIBRARY file?

Database created and used by Final Cut Pro X (FCPX), a professional OS X video editor; stores data about a library in FCPX, which includes all edits made to media, events, and projects.

Cách mở .FLEXOLIBRARY file

Để mở file .FLEXOLIBRARY click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FLEXOLIBRARY bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FLEXOLIBRARY

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FLEXOLIBRARY do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .FLEXOLIBRARY

File .FLEXOLIBRARY có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *