FLIPCHART File

? Cách mở file .FLIPCHART? Những phần mềm mở file .FLIPCHART và sửa file lỗi. Convert Binary FLIPCHART file sang định dạng khác.

.FLIPCHART File Extension

   
File name FLIPCHART File
File Type ActivInspire Flipchart File
Nhà phát triển Promethean
Phân loại Data Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.7 ★ (144 Bình chọn)

File .FLIPCHART là file gì?

FLIPCHART là Data Files - ActivInspire Flipchart File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Promethean.

Một tập tin Flipchart là một bài thuyết trình được tạo ra với ActivInspire, một ứng dụng bài học-kế hoạch giáo dục. Nó chứa các thành phần của một kế hoạch bài học như nguyên tắc số học và các bài tập giải quyết vấn đề. file Flipchart lưu trữ các loại khác nhau của bài học bao gồm các câu đố câu, các bài học môn toán, đa số các vấn đề từ Thêm vào đó, và Jeopardy trò chơi mẫu.

What is a FLIPCHART file?

A FLIPCHART file is a presentation created with ActivInspire, an educational lesson-planning application. It contains elements of a lesson plan such as arithmetic principles and problem-solving exercises. FLIPCHART files store various types of lessons including sentence puzzles, math lessons, multi-digit addition word problems, and Jeopardy game templates.

Cách mở .FLIPCHART file

Để mở file .FLIPCHART click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FLIPCHART bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FLIPCHART

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FLIPCHART do người dùng đóng góp.

  • Promethean ActivInspire
  • Activprimary3
  • Activprimary3
  • Media Player Classic
  • Microsoft Office
  • asstudio
  • asstudio

Chuyển đổi file .FLIPCHART

File .FLIPCHART có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *