FVT File

? Cách mở file .FVT? Những phần mềm mở file .FVT và sửa file lỗi. Convert N/A FVT file sang định dạng khác.

.FVT File Extension

   
File name FVT File
File Type FAST Search & Transfer Video File
Nhà phát triển AST Search & Transfer ASA
Phân loại Video Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2.3 ★ (3 Bình chọn)

File .FVT là file gì?

FVT là Video Files - FAST Search & Transfer Video File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi AST Search & Transfer ASA.

Hồ FVT là một tập tin video được lưu trong định dạng Fast Search & Transfer (FAST), một nén đa phương tiện và công nghệ trực tuyến giới thiệu vào năm 1997. Nó chứa video nén sử dụng một chương trình nén video độc quyền và âm thanh nén sử dụng tuyến tính tiên đoán mã hóa (LPC). file FVT được sử dụng cho video trực tiếp qua mạng không dây và phát lại video địa phương và theo yêu cầu.

What is a FVT file?

An FVT file is a video file saved in the Fast Search & Transfer (FAST) format, a multimedia compression and streaming technology introduced in 1997. It contains video compressed using a proprietary video compression scheme and audio compressed using Linear predictive coding (LPC). FVT files are used for live video streaming over wireless networks and local and on-demand video playback.

Cách mở .FVT file

Để mở file .FVT click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .FVT bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .FVT

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .FVT do người dùng đóng góp.

  • Smart Pix Manager
  • MegaView
  • MegaView
  • DVR Manager
  • EZ-Pix

Chuyển đổi file .FVT

File .FVT có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *