GCDP File

? Cách mở file .GCDP? Những phần mềm mở file .GCDP và sửa file lỗi. Convert Text GCDP file sang định dạng khác.

.GCDP File Extension

   
File name GCDP File
File Type Greeting Card Studio Design Project
Nhà phát triển Software Depot Online
Phân loại Raster Image Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 3 ★ (1 Bình chọn)

File .GCDP là file gì?

GCDP là Raster Image Files - Greeting Card Studio Design Project, dưới định dạng Text được phát triển bởi Software Depot Online.

hồ sơ dự án tạo ra bởi Greeting Card Studio, một ứng dụng được sử dụng để tạo ra các loại thẻ; các cửa hàng thiết kế cho phía trước, bên trong, và mặt sau của thẻ; có thể bao gồm đồ họa, văn bản, clip nghệ thuật, và hình dạng; có thể được in bằng máy in tiêu chuẩn.

What is a GCDP file?

Project file created by Greeting Card Studio, an application used for creating various types of cards; stores the design for the front, inside, and back of a card; may include graphics, text, clip art, and shapes; can be printed using a standard printer.

Cách mở .GCDP file

Để mở file .GCDP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .GCDP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .GCDP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .GCDP do người dùng đóng góp.

  • Software Depot Online Greeting Card Studio

Chuyển đổi file .GCDP

File .GCDP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *