GTWORLD File

? Cách mở file .GTWORLD? Những phần mềm mở file .GTWORLD và sửa file lỗi. Convert Text GTWORLD file sang định dạng khác.

.GTWORLD File Extension

   
File name GTWORLD File
File Type Growtopia World File
Nhà phát triển Ubisoft
Phân loại Game Files
Định dạng Text
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .GTWORLD là file gì?

GTWORLD là Game Files - Growtopia World File, dưới định dạng Text được phát triển bởi Ubisoft.

Một tập tin GTWORLD chứa một thế giới được sử dụng bởi Growtopia, một trò chơi sandbox trực tuyến, nơi người chơi có thể tạo ra và tiêu diệt các đối tượng trong thế giới không giới hạn. Nó lưu trữ thông tin về một thế giới, trong đó bao gồm các vị trí của các khối và các mặt hàng, chủng loại mặt hàng, và thời tiết tạo nên thế giới.

What is a GTWORLD file?

A GTWORLD file contains a world used by Growtopia, an online sandbox game where players can create and destroy objects in unlimited worlds. It stores information about a world, which includes the placement of blocks and items, types of items, and weather that makes up the world.

Cách mở .GTWORLD file

Để mở file .GTWORLD click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .GTWORLD bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .GTWORLD

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .GTWORLD do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .GTWORLD

File .GTWORLD có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *