GVSWATCH File

? Cách mở file .GVSWATCH? Những phần mềm mở file .GVSWATCH và sửa file lỗi. Convert N/A GVSWATCH file sang định dạng khác.

.GVSWATCH File Extension

   
File name GVSWATCH File
File Type Gravit Designer Swatch File
Nhà phát triển Gravit
Phân loại Settings Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 2 ★ (1 Bình chọn)

File .GVSWATCH là file gì?

GVSWATCH là Settings Files - Gravit Designer Swatch File, dưới định dạng N/A được phát triển bởi Gravit.

Một tập tin GVSWATCH chứa một mẫu màu được sử dụng bởi Gravit Designer, một chương trình miễn phí dùng để tạo ra nghệ thuật vector-based. Nó lưu trữ một hoặc nhiều màu sắc tùy chỉnh với các thiết lập màu, giai điệu, và bóng râm. file GVSWATCH cho phép người dùng lưu các màu sắc tùy chỉnh và chia sẻ chúng với những người dùng Gravit thiết kế khác.

What is a GVSWATCH file?

A GVSWATCH file contains a swatch used by Gravit Designer, a free program used to create vector-based art. It stores one or more custom colors with tint, tone, and shade settings. GVSWATCH files allow users to save custom colors and share them with other Gravit Designer users.

Cách mở .GVSWATCH file

Để mở file .GVSWATCH click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .GVSWATCH bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .GVSWATCH

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .GVSWATCH do người dùng đóng góp.

  • Gravit Designer

Chuyển đổi file .GVSWATCH

File .GVSWATCH có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *