HELPINDEX File

? Cách mở file .HELPINDEX? Những phần mềm mở file .HELPINDEX và sửa file lỗi. Convert N/A HELPINDEX file sang định dạng khác.

.HELPINDEX File Extension

   
File name HELPINDEX File
File Type Help Index Document
Nhà phát triển N/A
Phân loại Data Files
Định dạng N/A
Độ phổ biến 1.9 ★ (7 Bình chọn)

File .HELPINDEX là file gì?

HELPINDEX là Data Files - Help Index Document, dưới định dạng N/A được phát triển bởi N/A.

Tài liệu được sử dụng bởi người kể chuyện, một âm thanh tường thuật sản xuất ứng dụng; chứa dữ liệu lập chỉ mục file HTML tìm thấy bên trong ứng dụng kể chuyện; một số dữ liệu được tổ chức tại các tập tin bao gồm các đường dẫn đến mỗi tập tin HTML giúp đỡ.

What is a HELPINDEX file?

Document used by Narrator, a narration audio producing application; contains data indexing HTML files found inside the Narrator application; some data held in the file includes the paths to each HTML help file.

Cách mở .HELPINDEX file

Để mở file .HELPINDEX click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .HELPINDEX bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .HELPINDEX

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .HELPINDEX do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .HELPINDEX

File .HELPINDEX có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *