IUS File

? Cách mở file .IUS? Những phần mềm mở file .IUS và sửa file lỗi. Convert Binary IUS file sang định dạng khác.

.IUS File Extension

   
File name IUS File
File Type InfoTMIC Firmware Update File
Nhà phát triển Shanghai InfoTM Microelectronics
Phân loại System Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 2 ★ (2 Bình chọn)

File .IUS là file gì?

IUS là System Files - InfoTMIC Firmware Update File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi Shanghai InfoTM Microelectronics.

tập tin firmware được sử dụng bởi máy tính bảng infoTMIC, sử dụng hệ điều hành Android; lưu trữ dữ liệu để cập nhật mã hệ thống ở mức độ thấp trên thiết bị; cho phép người dùng cập nhật máy tính bảng với các bản vá lỗi mới nhất, sửa lỗi, và nâng cấp khác.

What is a IUS file?

Firmware file used by infoTMIC tablet PCs, which use the Android operating system; stores data for updating the low-level system code on the device; enables users to update tablets with the latest patches, bug fixes, and other upgrades.

Cách mở .IUS file

Để mở file .IUS click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .IUS bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .IUS

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .IUS do người dùng đóng góp.

  • Media Player Classic

Chuyển đổi file .IUS

File .IUS có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *